Pages

Friday, 16 June 2017

CND Shellac Married to Mauve

I received the new shellac colour, Married to Mauve, this morning and had to try it out straight away


I paired it with Lecenté Golden White glitter, sprinkled in to topcoat on two fingers and burnished in to the colour coat on two other fingers.
It's an absolutely gorgeous colour, I think it would look amazing matte...

50 comments:

 1. We are the unit to install mosquito nets (cửa lưới chống muỗi ), stainless steel mosquito nets (lưới chống muỗi inox ), self-rolling mesh doors (cửa lưới tự cuốn )

  ReplyDelete
 2. Bài viết bạn rất hay:  Chúng tôi là đơn vị cung cấp các sản phẩm chất lượng như:  lều xông hơi  lều xông hơi sau sinh  lều xông hơi giá bao nhiêu


  ReplyDelete
 3. Bài viết bạn rất hay:  Chúng tôi là đơn vị cung cấp các sản phẩm chất lượng như:  Giảo cổ lam  giảo cổ lam giải độc gan  giảo cổ lam giảm béo

  ReplyDelete
 4. Վերոնշյալ տեղեկատվությունը ինձ համար շատ գրավիչ է: Հուսով եմ ավելի լավ հոդվածներ ունեք: Բարեւ Ձեզ


  lưới chống chuột

  cửa lưới dạng xếp

  cửa lưới tự cuốn

  cửa lưới chống muỗi

  ReplyDelete
 5. Bài viết rất hay: Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng sau:  bồn massage  bon ngam chan  máy massage chân  Cảm ơn các bạn!

  ReplyDelete
 6. Bài viết rất hay: Chúng tôi có các dịch vụ in ấn chuyên nghiệp sau:  in bao bì vỏ hộp

  in hộp bìa cứng

  ReplyDelete
 7. Bài viết rất hay: Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng sau:  Tác dụng thần kì của bồn ngâm chân  Máy ngâm chân thải độc  Chậu ngâm chân giá rẻ  Cảm ơn các bạn!

  ReplyDelete
 8. Bài viết rất hay: Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng sau:  Lều xông hơi gia đình giá rẻ  Lều xông hơi giá bao nhiêu  Lều xông hơi loại nào tốt nhất hiện nay  Cảm ơn các bạn!

  ReplyDelete
 9. Máy tính là một trong những thiết bị thông dụng hiện nay. Việc chúng ta bảo quản và sử dụng đúng cách sẽ giúp kéo dài tuổi thọ. Việc bảo quản máy tính trong thời tiết nồm ẩm thì không phải ai cũng có kinh nghiệm, vậy, nếu bạn chưa có kinh nghiệm khi sử dụng máy tính vào những ngày thời tiết nồm ẩm, hãy tham khảo thông tin dưới đây để có kinh nghiệm cho mình nhé:
  Mẹo Bảo Quản Máy Tính Cũ Trong Thời Tiết Nồm Ẩm

  ReplyDelete
 10. Một chiếc máy tính để bàn được vệ sinh định kỳ và đúng cách sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của thiết bị. Vâng, Máy tính để bàn là một trong những thiết bị điện tử không thể thiếu với thời đại 4.0 hiện nay đặc biệt là đối với các game thủ. Ngoài những nguyên do do phần cứng ( do máy sử dụng quá lâu) nguyên nhân do phần mềm ( do vi rus) thì một chiếc máy tính không được vệ sinh thường xuyên cũng sẽ khiến cho máy tính của bạn trở nên ì ạch trong quá trình sử dụng. Trang bị những kiến thức về cách vệ sinh máy tính bàn cũ dưới đây để có thông tin cho mình trong quá trình sử dụng máy tính nhé.
  https://tranghoidap.com/mach-game-thu-cach-ve-sinh-may-tinh-ban-cu-so-bo/

  ReplyDelete
 11. Shop bán màn hình máy tính cũ ở đâu tốt là một câu hỏi khiến nhiều người đau đầu. Nhất là những ai đang cần mua loại linh kiện máy tính này để phục vụ cho công việc và học tập cũng như giải trí. Bởi lẽ để tìm được một công ty bán linh kiện máy tính cũ không phải là chuyện đơn giản.
  ban man hinh may tinh

  Mua bán máy tính laptop linh kiện máy tính cũ giá cao tại Hà Nội là một trong những vấn đề được nhiều quan tâm hiện nay. Bởi nhu cầu về máy tính cũ chưa bao giờ hết “nóng” cả. Vậy làm sao để tìm được địa chỉ mua bán máy tính laptop, linh kiện máy tính cũ giá cao tại Hà Nội? Và địa chỉ mua bán máy tính laptop, linh kiện máy tính cũ giá cao ở đâu? Lời đáp sẽ có trong nội dung bài viết dưới đây. Xin mời các bạn cùng theo dõi và khám phá
  linh kiện máy tính cũ

  ReplyDelete
 12. Bài viết rất hay: Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng sau:  bồn massage giá rẻ tại hà nội  bồn mát xa có lợi ích gì  Cảm ơn các bạn!

  ReplyDelete
 13. Bài viết rất hay: Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng sau:  Lều xông hơi sau sinh có gì đặc biệt?  Lều xông hơi gia đình giá rẻ  Cảm ơn các bạn!

  ReplyDelete
 14. The paint and nail color is very nice. thank you for sharing. I will look for a good, secure product in the future. I have an idea to make paint from natural oil products, how do you feel:Máy ép dầu, May ep dau, Máy lọc dầu, Máy ép tinh dầu, Máy ép dầu thực vật,.......

  ReplyDelete

 15. Bài viết rất hay!

  Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại hà nội

  Quà tặng nhân viên cuối năm ở đâu chất lương và uy tín

  ReplyDelete
 16. Hello everyone, We are Children's Furniture – Bao An Kids. Surely when you come to this page, you are looking for a professional children's interior design and construction unit to help you advise and choose for your family and baby to have a perfect and comfortable living space. the safest. Thank you very much for trusting and wanting to accompany Bao An Kids. giường tầng bé trai

  ReplyDelete
 17.  Thảo Mộc SV là thảo dược được nghiên cứu bởi Viện Khoa học Ứng Dụng Y Dược Phương Đông kết hợp cùng Công ty Cổ Phần Thảo Dược Thiên Nhiên Việt Nam phối hợp sản xuất. Thảo mộc SV gồm các loại dược liệu quý hiếm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tại nhà máy đạt chuẩn GMP. Thảo Mộc SV là giải pháp hữu hiệu giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm, viêm đường hô hấp do vi khuẩn, virus gây ra.

  ReplyDelete